A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Quang dành được kết quả xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 10 năm 2019 tỉnh Hà Tĩnh

Với tinh thần tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, thi đồng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 10 năm 2019, là tạo sân chơi bổ ích, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng trong học sinh toàn trường. Qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.

 

Nhóm tác giả và sản phẩm dự thi

Năm 2019, trường THPT Vũ Quang đã lựa chọn gửi 02 sản phẩm tham gia cuộc thi, cả 02 sản phẩm đều đạt giải. Một là sản phẩm “ĐÈN HỌC THÔNG MINH” của nhóm tác giả Đặng Thanh Bình lớp 12A; Trần Quang Huy lớp 12A; Trần Long Nhật lớp 12A đạt giải Nhì; Hai là sản phẩm” XỬ KHÍ ĐỘC TRONG PHÒNG THỰC HÀNH HÓA HỌC BẰNG HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG VÀ ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH” của nhóm tác giả giả Đặng Thanh Bình lớp 12A; Trần Quang Huy lớp 12A; Trần Long Nhật lớp 12A đạt giải Ba.

Danh sách các sản phẩm đạt giải

Nhà trường mong các em học sinh tiếp tục chứng minh sức sáng tạo không giới hạn ở mọi lứa tuổi để mang đến cuộc thi nhiều sản phẩm trí tuệ và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn và luôn tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho các em thắp sáng mơ ước, hoài bão.

Giáo viên hướng dẫn

Xuất phát từ những vấn đề tuy nhỏ, nhưng ý tưởng của các em sẽ trở nên có ý nghĩa, trở thành hiện thực trong cuộc sống tương lai. Những công trình khoa học của các em hôm nay giúp các em thắp sáng ước mơ hoài bão, phát triển tri thức nhân cách, phục vụ cuộc sống sau này.

                                                                             Trần Văn Cát

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội