A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức đồng diễn chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018) và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 1710/2018, Đoàn trường THPT Vũ Quang tổ chức  buổi Đồng diễn toàn trường. Tham dự và động viên tinh thần của tuổi trẻ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Cán bộ giáo viên công nhân viên toàn trường, đặc biệt có sự hiện diện của đại biểu Đoàn Thị trấn Vũ Quang và các phóng viên truyền hình huyện đưa tin.

Buổi đồng diễn đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi của tuổi trẻ toàn trường. Bài đồng diễn được kết nối trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi” của nhạc sĩ Minh Beta. Các động tác dứt khoát, mạnh mẽ, đều đặn mà vẫn không kém phần uyển chuyển được hơn 300  đoàn viên thanh niên trong toàn trường thể hiện hết sức nhịp nhàng và ấn tượng.

Màn đồng diễn là kết quả của tinh thần tập luyện của các đoàn viên, sự phối hợp và chỉ đạo sát sao của ban chấp hành đoàn trường và thực sự màn đồng diễn đã để lại những cảm xúc dâng trào cho tuổi trẻ trường THPT Vũ Quang và những người tham dự. Đồng Thời đây cũng là cơ hội để tuổi trẻ trường THPT Vũ Quang thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

Hồng Thúy - THPT Vũ Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội