A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Quang đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt dưới cờ

Nhân ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và nhằm mở đầu cho chuỗi hoạt động đa dạng hóa các sinh hoạt dưới cờ trong giờ chào cờ hàng tuần, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018 trường THPT Vũ Quang đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình” với sự tham gia của các chi đoàn 11B, 11C.

Hai MC hoạt ngôn, dễ thương đã đem đến không khí sôi nổi cho buổi sinh hoạt. Chương trình được mở đầu bằng ca khúc trữ tình làm say đắm lòng người, tiếp đến là hai vở kịch về vấn đề rất được học sinh quan tâm hiện nay là tình bạn, tình yêu tuổi học đường với sự diễn xuất tự nhiên, tài năng của dàn diễn viên gạo cội ở hai chi đoàn 11B, 11C. Phần hùng biện và đặc biệt phần giao lưu, các bạn học sinh đã nhiệt tình thể hiện chính kiến của bản thân cho thấy chương trình đã đem đến những bài học sâu sắc về tình bạn, tình yêu, cách đối nhân xử thế và làm thế nào để có được một tình bạn, tình yêu đẹp.

Kết thúc hoạt động là lời chúc thế hệ thanh niên luôn tràn đầy năng lượng, phát huy sức trẻ để cống hiến cho đất nước, chúc một nửa thế giới có một ngày 20-10 vui vẻ, hạnh phúc.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đa dạng hóa các hình thức dạy học, tạo hứng thú cho học sinh khi sinh hoạt dưới cờ, giúp các thông điệp được truyền tải đến học sinh một cách hiệu quả.

Thu Hiền_GV trường THPT Vũ Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội