A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Quang - Sôi nổi các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/2930 -  20/10/2019) Công đoàn - Đoàn thanh niên - Trường THPT Vũ Quang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng.

Nhằm nâng cao hiệu quả phong trào thi đua đổi mới phương pháp giảng dạy, vào đầu tháng 10 Công đoàn phối hợp với Ban chuyên môn phát động phong trào thao giảng trong toàn trường. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các tổ chuyên môn. Kết quả tính đến ngày 16/10 đã có 17 giờ thao giảng trong tổng số 36 giáo viên giảng dạy, Công đoàn đã tổng kết và trao thưởng cho 4 giáo viên nữ có giờ thao giảng xuất sắc.

Thao giảng chào mừng

Theo đó, ngày 14/10/2019 Đoàn thanh niên phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề “Suối nguồn yêu thương”, chương trình được tổ chức trước toàn trường với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh. Buổi hoạt động NGLL là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam, là lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ Trường THPT Vũ Quang gửi đến những người mẹ, người chị, người cô và các bạn gái nhân ngày 20/10.

Ngoại khóa"Suối nguồn yêu thương"

Cũng trong chuỗi hoạt động, ngày 16/10/2019 Công đoàn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam nhằm ôn lại vẻ đẹp truyền thống, tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Qua đó ôn lại truyền thống hoạt động của Nữ công trường THPT Vũ Quang và gửi tới Ban nữ công những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc những đóng góp của chị em Nữ công trong thành tích chung của nhà trường. Đồng thời sau lễ mít tinh là trận giao hữu bóng chuyền giữa Nữ giáo viên và nữ học sinh trong nhà trường. Nhằm tạo không khí giao lưu giữa các cô và học sinh nữ nhân ngày 20/10.

Mít mít kỷ niệm và tặng hoa chúc mừng

Kết thúc chuỗi hoạt động là cuộc giao lưu bóng chuyền nữ giữa Trường THPT Vũ Quang và Báo đời sống và Pháp luật – CLB bóng chuyền k9 Thị Trấn Phố Châu diễn ra vào ngày 20/10/2019, tại Trường THPT Vũ Quang với sự tham dự của nhà báo Phan Xuân Hồng – Thư kí tòa soạn báo Đời sống & Pháp luật, các công tác viên báo và CLB bóng chuyền k9 cùng với  Đảng ủy – BGH - đội bóng chuyền nữ và toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường THPT Vũ Quang. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giao lưu học hỏi nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục, thể thao. Tạo không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết trong cơ quan. Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm nhân ngày lễ 20/10 của chị em.

 

Giao lưu văn nghệ, thể thao với Báo Đời sống & pháp luật

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLH PN Việt Nam một lần nữa nhằm ôn lại truyền thống và gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể nữ CB, GV, NV trong nhà trường. Đồng thời nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy và tạo không khí vui vẻ trong các hoạt động VH- VN- TD, TT, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

                              

                                                                                                         Nguyễn Thị Hằng – THPT Vũ Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội