A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Quang tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh về : "Tiếng Anh hôm nay, tương lai ngày mai"

Thực hiện công văn của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh về việc nâng cao chất lượng dạy học Ngoại Ngữ trong trường phổ thông, thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, sáng ngày 01 – 04 - 2019, nhóm Tiếng Anh trường THPT Vũ Quang đã tổ chức thành công  chương trình ngoại khóa với chủ đề: " Tiếng Anh hôm nay, tương lai ngày mai ".Chương trình nhằm mục đích kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, tạo ra sân chơi bổ ích và tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh cho các em học sinh.

 

          Tham dự buổi ngoại khóa có Thầy Trần Quốc Hoàn – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám Hiệu nhà trường, hội đồng sư phạm, cán bộ nhân viên, giáo sinh thực tập  cùng toàn thể học sinh trường THPT Vũ Quang.

Chương trình của buổi ngoại khóa diễn ra rất phong phú với những tiết mục được chuẩn bị công phu và đầy sáng tạo. Các em được giao lưu văn nghệ bằng Tiếng Anh, thưởng thức các tiết mục nhảy “If you happy and you know, All my love…” , Kịch “ Mẹ Đốp học Tiếng Anh, Chí Phèo- Thị Nở”, Các bài hát Tiếng Anh tình cảm “ My love, All of you ,…”. Đặc biệt bài thuyết trình về ngày nói dối “The April Fool’s Day” do Trà My học sinh lớp 10A trình bày đã thể hiện sự tự tin, khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh lưu loát. Đây là thành quả của một quá trình các em được tích lũy, được rèn luyện khi học tập ở trường. Buổi ngoại khóa Tiếng Anh thực sự đã trở thành ngày hội cho các em học sinh toàn trường. Các em vừa được vui chơi vừa được học hỏi và trải nghiệm các hoạt động Tiếng Anh. Nhìn vẻ mặt rạng ngời vui cười của các em đã khẳng định được đây là một hoạt động vô cùng bổ ích, giúp các em năng động, tự tin và yêu thích Tiếng Anh hơn.

Buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh của trường THPT Vũ Quang thể hiện được sự tâm huyết đóng góp công sức trí tuệ của tập thể các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường. Thành công của hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh của trường THPT Vũ Quang động lực để thầy trò nhà trường tiếp tục đổi mới hoạt động giáo dục, tăng cường các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ góp phần hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục.

                                                                                                             Nguyễn Thúy Hà - THPT Vũ Quang

kịch Chí Phèo- Thị Nở

Kịch Mẹ đốp

Thuyết trình ngày Apris Fool Day của Trà My lớp 10A

Tiết mục hát  Why not me của Thế Toản 10A

Tiết mục nhảy của lớp 10A

Tiết mục nhảy của lớp 12B


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội