A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy chế và hướng dẫn Tuyển sinh Đại Học, tuyển sinh Cao đẳng ngành Mầm non năm 2022.

QUY CHẾ TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH ĐẠI HOC, CAO ĐẲNG MẦM NON NĂM 2022

Những nội dung cần thực hiện trước mắt: ( BỘ GD-ĐT THÔNG TIN)

1. Từ ngày 12/7 đến ngày 18/7/2022 các điểm tiếp nhận tạo phiếu đăng ký và cấp tài khoản bổ sung, rà soát, cập nhật khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên cho các thí sinh (đã tốt nghiệp THPT, trung cấp) chưa có tài khoản đăng ký xét tuyển trên Hệ thống; đồng thời hướng dẫn thí sinh nộp điểm xét tuyển (kết quả học tập cấp THPT, điểm thi năng khiếu,… ) tại cơ sở đào tạo mà thí sinh đăng ký xét tuyển. Hiện hệ thống đã mở chức năng này, các sở cần nghiên cứu kỹ tài liệu để thực hiện.
2.  Trước 17 giờ 00 ngày 18/7/2022, các điểm tiếp nhận rà soát kết quả điểm học tập cấp THPT (học bạ) trên Hệ thống.
Hiện còn một số thí sinh không có điểm kết quả học tập cấp THPT do không đồng bộ được dữ liệu từ trang cơ sở dữ liệu ngành, việc này có nhiều nguyên nhân như: số CMT, Căn cước công dân, mã định danh, … giữa các hệ thống không thống nhất, trùng CMT/CCCD…
Đề nghị các điểm tiếp nhận nghiên cứu kỹ tài liệu (file đính kèm) để rà soát, cập nhật điểm của thí sinh vào đúng chức năng trên hệ thống; đông thời hướng dẫn thí sinh tự kiểm tra và báo lại các sai sót (nếu có).
3.Từ ngày 15/7 đến ngày 18/7/2022, các sở giáo dục và đào tạo các điểm tiếp nhận, trường THPT, … hướng dẫn thí sinh sử dụng mật khẩu và tài khoản đã được cấp để chạy thử, thực hành việc đăng ký xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung (Hệ thống) tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Lưu ý: toàn bộ nguyện vọng được đăng ký trong thời gian thực hành, chạy thử sẽ bị reset để thí sinh nhập nguyện vọng chính thức từ 22/7.

Các file đính kèm:

1.  Quy chế Tuyển sinh

2. Công văn hướng dẫn Tuyển sinh:


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THPT Vũ Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội