A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT VŨ QUANG SÔI NỔI RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, vào sáng ngày 28/09/2020 dưới sự chủ trì của Đoàn trường, học sinh trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức buổi “ Ra măt các câu lạc bộ năm học 2020 – 2021”. Hoạt động của các câu lạc bộ sẽ là một sân chơi lành mạnh để các em học sinh giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng, giúp các em phát huy năng khiếu của bản thân, góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh, đồng thời tăng tình đoàn kết giữa các khối lớp và giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp. 

Tham dự buổi ra mắt có sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn, bí thư Đoàn trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh. Tại buổi lễ các em đã có cơ hội bày tỏ mong muốn của mình được tham gia các câu lạc bộ để được giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kĩ năng trong học tập cũng như trong cuộc sống. Qua các hoạt động giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện, từ đó các em có thể tư tin định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Trong năm học 2020 – 2021 này, trường THPT Vũ Quang có tổng cộng 5 câu lạc bộ:  Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Văn học – nghệ thuật, Câu lạc bộ bóng rổ, Câu lạc bộ bóng chuyền nam, Câu lạc bộ bóng chuyền nữ. Hoạt động của các CLB dựa trên cơ sở tự nguyện tham gia của các thành viên, có sự quản lý của Ban giám hiệu Nhà trường, của ban cố vấn và chủ nhiệm CLB.

Qua buổi giới thiệu, các thành viên trong các câu lạc bộ thực sự tự tin, mạnh dạn và có năng khiếu trong việc trình diễn trên sân khấu. Điều này cũng chứng tỏ rằng việc tham gia vào các câu lạc bộ góp phần giáo dục và rèn luyện kĩ năng sống cho các em rất lớn. Các em học sinh lớp 10 có cơ hội được tìm hiểu về các CLB thông qua lời giới thiệu vô cùng ấn tượng từ các thành viên và Ban quản lý CLB. Từ đó, các em có cơ sở để lựa chọn tham gia vào các CLB phù hợp với bản thân mình.

Các CLB sẽ sinh hoạt định kỳ hàng tháng với những chuyên đề vô cùng bổ ích và thiết thực, hứa hẹn tạo ra nhiều điều thú vị cho các em.   

                                                                                                                          Hồng Thúy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ

Toàn cảnh buổi ra mắt các câu lạc bộ

Câu lạc bộ bóng rổ

Câu lạc bộ bóng chuyền nữ

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Câu lạc bộ Văn học - Nghệ thuật

Toàn cảnh ra mắt câu lạc bộ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết