A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021) VÀ 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT VŨ QUANG ( 2001-2021): GỌN NHẸ, TRANG TRỌNG VÀ NỒNG ẤM

Sáng 18/11/2021 tại trường THPT Vũ Quang đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt nam và 20 năm Thành lập trường THPT Vũ Quang.

Về dự Lễ với nhà trường có nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên-Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, chủ tịch CĐ GD Hà Tĩnh cùng đại diện các Phòng Chuyên môn Sở GD-ĐT; đòng chí Nguyễn Thiều Quang, P. Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Vũ Quang, đại diện các Phòng, ban cấp huyện, đại diện các địa phương đơn vị trên địa bàn, Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, Lãnh đạo trường qua các thời kỳ; đại diện các thế hệ học sinh của trường.

Đo thân nhiệt và khai báo y tế cho Đại biểu

Do điều kiện phòng chống dịch Covid 19 nên nhà trường đã hạn chế số lượng khách mời cũng như Học sinh tham gia.

Văn nghệ chào mừng

Mặc dù tổ chức gọn nhẹ và đảm bảo các điều kiện an toàn phòng dịch nhưng buổi Lễ đã diện ra trong không khí trang trọng, nồng ấm; 

Tại buổi Lễ, trong diễn văn chào mừng và truyền thống của nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt chặng đường 20 năm. Là Trường THPT đầu tiên của Huyện miền núi mới thành lập, nhưng nhà trường đã sớm khắng đinhj được vai trò vị rí của mình đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Huyện nhà. Tại buổi Lễ nhà trường đã được nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Thiều Quang thay mặt cho Đảng bộ và nhân dân Huyện nhà Ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong 20 năm qua, đồng thời chúc nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được và tiếp tục xây dựng nhà trường phat triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho các thế hệ Giáo viên Thầy giáo Nguyễn Xuân Lan đã ôn lại những kỉ niệm và quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường từ những ngày mới thành lập, sự vươn lên của tập thể nhà trường trong những gia đoạn đầy khó khăn. 

Thay mặt Các thế hệ học sinh, em Lê Thị Ngọc Chiến, học sinh khóa 2 của trường đã thay mặt cho hơn 5.000 học sinh đã và đang học tập phát biểu tri ân các thầy giáo cô giáo đã giáo dục các em trở thành những người công dân có ích, đóng góp tịch cực cho sự phát triển của quê hương đất nước.

Trong không khí trang trọng, nồng ấm , các tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm, những tình cảm của Lãnh đạo Sở GD-ĐT; lãnh đạo huyện, của các đại biểu, của các thế hệ học sinh... dành cho nhà trường đã để lại ấn tượng sâu sắc của buổi lễ

Tặng hoa các thế hệ lãnh đạo và giáo viên đã nghỉ huuw

Thay mặt tập thể Sư phạm nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trườn đã có lời đáp lễ, cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo ngành, lãnh đạo Huyện và tất cả các cơ quan đơn vị, các thế hệ Cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân Huyện nhà đã dành cho nhà trường; đồng thời thay mặt tập thể Sư phạm nhà trường hưa sẽ quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh đáp ứng sự mong mỏi của các thế hẹ giáo viên và học sinh, sự kì vọng của Đảng bộ và nhân dân Huyện nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội