A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Quang tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022.

Sáng ngày 24/5/2022 Trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay học sinh khối 12 niêm khóa 2019 – 2022.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Điền –Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, đại diện Hội khuyến học huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Đoàn thanh niên các xã cùng toàn thể hội đồng sư phạm và học sinh nhà trường.

 

Lễ chào cờ và văn nghệ chào mừng

 

Năm học 2021-2022 là năm học diễn ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp. Nhưng với phương châm "Linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn chất lượng" thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Phong thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

     Năm học 2021- 2022, chất lượng mũi nhọn và đại trà đều tăng lên, cụ thể: Toàn trường có 15 em đạt gải trong các kì thi chọn Học sinh giỏi tỉnh, nổi bật như Đội tuyển HSG khối 12  có 8/11 em đạt giải;  01 giải Nhất môn Địa lí K11 của em Trần Khánh Linh; 3 giải nhì các bộ môn: Văn K12; Anh K11; Em Đào Nguyễn Tuấn Dũng học sinh lớp 11A1 vừa đạt giải nhì môn Tiếng Anh K11, vừa đạt chứng chỉ IETLS với số điểm 7,5; năm học này nhà trường có học sinh giỏi toàn diện có 60 em, 196 em đạt danh hiệu Học sinh tiến tiến; không có học sinh xếp loại yếu kém về học lực và hạnh kiểm.

Khen thưởng học sinh giỏi toàn diện năm học 2021 - 2022

Tập thể CBGV nhà trường luôn cực tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, thao giảng, thăm lớp, dự giờ vượt chỉ tiêu, chất lượng cao, tham gia hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, có 03 đề tài đạt SKKN cấp Ngành, 03 bài báo quy đổi SKKN,  có 07 sản phẩm dự thi “Thiết kế bài giảng điện tử”

Khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh năm 2021 - 2022

Nhà trường luôn chú trọng tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, tổ chức các cuộc thi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho học sinh. Trong năm học, Ban chuyên môn đã chỉ đạo tổ Lịch sử- Địa lý- GDCD triển khai chuyên đề TNST với chủ đề “ Hát mãi khúc quân hành”, chỉ đạo nhóm Anh văn triển khai sinh hoạt câu lạc bộ tháng 12 với chủ đề “Chúc mừng giáng sinh” và đặc biệt nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Vũ Quang để ấn tượng sâu sác trong các thế hệ giáo viên và học sinh; Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền nam; Đảng bộ chỉ đạo Đoàn thanh niên, Công đoàn triển khai thành công cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng và quê hương Vũ Quang”...

Khen thưởng giáo viên và học sinh đạt giải trong cuộc thi "Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng và quê hương Vũ Quang"

Cũng tại buổi lễ Đoàn thanh niên đã làm lễ bàn giao đoàn viên, thanh niên về sinh hoạt hè tại địa phương cho các đoàn xã.

Đại diện Đoàn các xã nhận bàn giao học sinh về địa phương tiếp tục sinh hoạt đoàn hè 2022

Khép lại chương trình buổi lễ tổng kết là phần chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022, thay mặt toàn thể học sinh khối 12 em Nguyễn Thị Huyền Trang – Lớp 12A3, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy, cô giáo và bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đối với cha mẹ, quý thầy cô, gia đình đồng thời nhắc đến những kỉ niệm gắn bó với mái trường, thầy cô, bè bạn trong 3 năm. Đặc biệt rất tự hào vì được học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Vũ Quang giàu truyền thống, trách nhiệm, yêu thương học trò. Khép lại lời tri ân, với lời hứa quyết tâm, cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022 và ra trường trở thành những người công dân tốt của xã hội, lập thân, lập nghiệp thành công.

Em Nguyễn Thị Huyền Trang học sinh lớp 12A3 phát biểu tri ân tại buổi lễ

Học sinh khối 12 niên khóa 2019 - 2022 thả bóng bay đưa ước mơ tâm nguyên của bản thân được bay cao bay xa đi đến thành công

Năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi  sau một năm học đầy khó khăn, vất vả vì dịch bệnh. Nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn thầy, trò trường THPT Vũ Quang đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn  đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của quý thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học 2021- 2022.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn  - Hiệu trưởng 

 phát biểu chúc mừng những thành tích đạt được của quý thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học 2021- 2022

                                                                                                      Nguyễn Hằng

 

 


Tác giả: Trường THPT Vũ Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội