A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Trường THPT Vũ Quang: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 25/3, Đoàn Trường THPT Vũ Quang đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 26/3/1931 – 26/3/2021.

Tại lễ kỷ niệm, Đoàn Trường THPT Vũ Quang đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu đó, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THPT Vũ Quang có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu.

Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa. Nổi bật là phong trào thi đua học tập, rèn luyện. Hàng năm có nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, giỏi huyện. Học sinh, khá giỏi chiếm tỷ lệ cao. Bên cạnh đó, đối với Đoàn viên thanh niên là giáo viên, các thầy cô giáo cũng dành được nhiều thành tích trong thi đua dạy tốt, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cao….

Đảng ủy, Ban giám hiệu  Trường THPT Vũ Quang tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, năm nay Đoàn Trường THPT đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi. Theo đó, Đoàn trường đã tổ chức lớp học cảm tình Đoàn và kết nạp 60 em học sinh vào tổ chức Đoàn; Phát động phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt; tổ chức cuộc thi văn nghệ bằng hình thức xây dựng kịch bản và quay video Clip…

Tại lễ kỷ niệm, Đoàn Trường THPT Vũ Quang đã trao các phần thưởng cho các Chi đoàn đạt giải cao trong hội thi văn nghệ, hội thi tuần học tốt, giờ học tốt

....và trao thưởng đột xuất cho em Đào Nguyễn Tuấn Dũng, lớp 10A vì đã đạt 3 giải học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh của các khối 10,11,12.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết